โรงเรียนเซนต์นิโกลาส ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4-6 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ เข้ารับฟังการแนะนำหลักสูตร ทุนการศึกษา แนวทางในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา และการประกอบอาชีพในอนาคต

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนเซนต์นิโกลาส ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4-6 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ จำนวน 171 คน และครู 6 คน เข้ารับฟังการแนะนำหลักสูตร ทุนการศึกษา แนวทางในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา และการประกอบอาชีพในอนาคต โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับและแนะนำคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.บุญเรือง คำศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา และคณาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ ห้อง MD 234 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์