คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวรขอแสดงความยินดีกับทีม : Mamypoko ที่ได้รับ “รางวัลชมเชย” การแข่งขันโครงการ “International Young Startup Contest 2022 (YSC 2022)” “ชื่อผลงาน : Allulose From Molasse”

🎉ทีม : Mamypoko
1. นางสาวปพิชญา โชติพันธ์
นิสิตสาขาวิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
2. นางสาววริศรา ปัญญา
นิสิตสาขาวิชาชีวเคมีเเละชีววิทยาโมเลกุล คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
3. นางสาวศุภนิดา เชื้อเนียม
4. นางสาวนิชชาวัลย์ จันทร์อุ่น
นิสิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
ที่ได้รับ “รางวัลชมเชย”
📍อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร
ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุวิศวกรรม ภาควิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
2. ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
ผู้เชี่ยวชาญด้านการแปรรูปผลิตภัณฑ์
3. นายสรรทราย สุทธินนท์
ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจ