คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวรขอแสดงความยินดีกับ ดร.วรัชรี ศรีฟ้า อาจารย์ประจำภาควิชาชีวเคมี ที่ได้รับ “ทุนพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2565”  จาก สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม