คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอรพรรณ ศูนย์สิทธิ์ นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาชีวเคมี อาจารย์ที่ปรึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ เกษกาญจน์ ที่ได้รับทุนวิจัยบัณฑิตศึกษาด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปี 2565

ที่ได้รับทุนวิจัยบัณฑิตศึกษาด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปี 2565 ในหัวข้อเรื่อง “ผลของสารสกัดจากผลยอต่อการมีชีวิตของเซลล์และกระบวนการเจริญพัฒนาของเซลล์สร้างกระดูก”