คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับนางสาวชนนิกานต์ ตู้ทอง นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาชีวเคมี และอาจารย์ที่ปรึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ ลิ้มมงคล ที่ได้รับทุนวิจัยบัณฑิตศึกษาด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปี 2565

ในหัวข้อเรื่อง “บทบาทของเอนไซม์เซลลูเลสและสารตั้งต้นฟีนิลอลานีนต่อกระบวนการเพิ่มปริมาณสารกลุ่มสตีลบินในรากลอยถั่วลิสงเพาะเลี้ยงที่ถูกกระตุ้นด้วย ไคโตซาน เมทิลจัสโมเนท และไซโคลเดรกซ์ทริน”