ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร อาจารย์ประจำภาควิชาชีวเคมี ที่ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์”

คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ
‍ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร
อาจารย์ประจำภาควิชาชีวเคมี
ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร วันที่ 29 ตุลาคม 2565